Tải Drive Ahead MOD APK 4.2.2001 76MB Menu, Vô Hạn Tiền, Full Xe, Bất tử, Sát thương cao, Bot Ngu

Drive Ahead MOD APK (Toàn bộ Tiền & Xe) là một trong những tựa game đối kháng rất được ưa thích của nhà phát hành Daydreams. Dưới cái tên game đua xe này, người chơi sẽ không chạy để đến đích như những tựa game đua xe thông thường, mà thay vào đó, họ cần điều khiển xe để đâm vào xe của đối thủ. Cùng taiwanact.net hoà nhập vào tựa game thú vị này.

Giới thiệu về Drive Ahead MOD APK 

Drive Ahead MOD APK là một tựa game đua xe, tuy nhiên, nó khác biệt so với những tựa game đua xe thông thường. Với phần nào mang tính bạo lực, người chơi cần tiêu diệt tất cả đối thủ có mặt trong trận đấu. Với phong cách độc đáo này, game mang đến nhiều thách thức hấp dẫn với vô số pha đâm xe căng thẳng.

drive-ahead-mod

Cách chơi đơn giản

Mod drive ahead có cách chơi tương đối đơn giản. Người chơi chỉ cần vuốt màn hình sang trái hoặc phải để di chuyển xe và vuốt lên trên để nhảy. 

Mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được 1 điểm tương ứng với 1 sao. Tuỳ thuộc vào nhiệm vụ cụ thể, người chơi cần hoàn thành nhanh nhất có thể để chiến thắng. Mặc dù cách điều khiển xe tương đối đơn giản, để giành chiến thắng, người chơi cần rèn luyện nhiều kỹ năng như kiểm soát xe và hiểu rõ về đường đua.

Những thách thức

Mod drive ahead có vô số thách thức và khó khăn mà người chơi cần vượt qua và chinh phục. Trên đường đi, có thể gặp nhiều cạm bẫy và ngọn lửa luôn cháy sẵn sàng thiêu rụi mọi thứ nếu người chơi va chạm. Trong những tình huống này, người chơi cần bình tĩnh đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác.

Chế độ chơi

Drive Ahead MOD APK  có 2 chế độ chơi: Single Player và PvP Arena. 

 • Chế độ Single Player là chế độ mà người chơi vượt qua nhiều thách thức mà không có nơi để trốn, họ cần sử dụng cách di chuyển thông minh và tìm cách tiêu diệt đối thủ. 
 • Chế độ PvP Arena cho phép người chơi tham gia trận đấu trực tuyến, hệ thống sẽ sắp xếp các trận đấu giữa người chơi và đối thủ trực tuyến để tìm ra người chiến thắng.

drive-ahead-mod

Hệ thống xe

Trong game không chỉ có các loại ô tô, người chơi còn có thể gặp gỡ nhiều loại xe độc đáo và thú vị, có vẻ như chúng không bao giờ được sử dụng trong trận đấu. Có những loại xe như xe địa hình, xe chở rác, xe tăng, v.v. Người chơi không nên coi thường bất kỳ loại xe nào. Mỗi loại xe đều có khả năng đặc biệt riêng. Người chơi cần tìm hiểu và tận dụng điểm mạnh của từng loại để chiếm ưu thế trong trận đấu.

Đồ họa và âm thanh

Game có thiết kế đồ họa dựa trên nền tảng pixel. Mặc dù màu sắc trong game không được rõ nét, nhưng điểm ưu việt của nó là hiệu ứng và chuyển động của hệ thống xe quá thực tế. Âm thanh trong game cũng vui nhộn và hài hước, tạo thêm sự hấp dẫn và tạo ra không gian thư giãn, thoải mái khi chơi game.

drive-ahead-mod

Phiên bản download drive ahead mod apk có gì

Phiên bản V1:

 • Drive Ahead MOD Vô hạn tiền (nhận thưởng miễn phí không cần xem quảng cáo)
 • MOD chặn hiển thị quảng cáo.

Phiên bản V2:

 • MOD Menu
 • MOD sát thương lơn (Kẻ địch cũng sẽ tăng sát thương).
 • MOD kẻ địch bất động
 • MOD bất tử
 • MOD giết kẻ địch nhanh
 • MOD Damage Boss (Không nên bật bởi nó có thể khiến game bị treo).
 • MOD chặn QC.

drive-ahead-mod

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi đua xe thú vị và không giới hạn, hãy thử trải nghiệm Drive Ahead MOD APK. Hãy để lại bình luận và chia sẻ bài viết này để chia sẻ với mọi người về trò chơi hấp dẫn này!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *