Tải Egg Finder Mod APK 4.4 25MB Unlocked

egg-finder-mod

Egg Finder Mod là một trò chơi giải trí do Nox Joy thiết kế. Nội dung của trò chơi xoay quanh việc săn lùng trứng qua các chướng ngại vật. Gameplay đơn giản với một nhiệm vụ duy nhất và nhiều cấp độ khác nhau để khám phá. 

Mặc dù không có chiều sâu trong cách chơi, nhưng điều này lại tạo ấn tượng cho người chơi. Mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu. Còn nhiều điều hấp dẫn trong bài viết dưới đây nữa. Hãy cùng taiwanact.net tìm hiểu ngay nhé!

I. Tải Egg Finder Mod – Thử thách vượt chướng ngại dành cho động vật

Egg Finder Mod Apk được thiết kế với hệ thống điều khiển ẩn. Không có các nút điều khiển ảo xuất hiện trên màn hình. Ở đây, bạn chỉ cần chạm, giữ vào màn hình và kết hợp việc buông tay để kiểm soát. 

Với cơ chế điều khiển linh hoạt, ngay khi thực hiện một cử chỉ điều khiển, thú cưng từ quả trứng sẽ tự động theo sau. Giúp bạn dễ dàng kiểm soát trong suốt các cấp độ trò chơi. Để di chuyển thú cưng theo đường đã chỉ định, bạn chỉ cần chạm và giữ vào màn hình, sau đó thú cưng sẽ tự động di chuyển. 

egg-finder-mod
Khám phá thế giới thú vị cùng egg finder mod

Thể hiện sự khéo léo của bạn

Tải Egg Finder Mod là trải nghiệm chơi đơn giản với phong cách vượt qua chướng ngại vật. Dù bạn mới là người chơi, không kinh nghiệm, nhưng có thể nhanh chóng làm quen với lối chơi ngay từ màn hình đầu tiên. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển quái vật vượt qua các thách thức và thu thập trái cherry. Chiến thắng mang về nhiều cherry tương ứng với độ khó của mỗi cấp độ. Thách thức và thắng lợi liên tiếp chờ đón bạn trong những cấp độ mới.

Mở khóa những skins mới

Egg Finder Mod mở khoá nhiều skins mới để những thách thức độc đáo với các vật cản tự động di chuyển trong phạm vi cố định. Để vượt qua, bạn cần đồng bộ với tốc độ chúng, di chuyển và dừng đúng lúc. Va chạm sẽ khiến bạn mất mạng và phải bắt đầu lại từ đầu. May mắn, bạn có thể xem quảng cáo để hồi sinh và tiếp tục hành trình đến đích.

egg-finder-mod
Động vật độc đáo từ những quả trứng khác nhau

Nhiều thử thách thú vị hơn

Có hàng nghìn cấp độ chơi khác nhau trong Egg Finder Mod. Mỗi cấp độ diễn ra trên một đường đi được chỉ định riêng biệt. Thú cưng sẽ tự động di chuyển theo đường đi, bạn không cần phải điều khiển. Đồng thời, qua từng cấp độ, việc cải thiện kỹ năng và tích luỹ kinh nghiệm là cần thiết để tiến xa hơn. Từ đó, bạn có thể vượt qua những thách thức ở những cấp độ khó khăn hơn. Đạt được thành tích xuất sắc để nhận được một lượng lớn quả anh đào.

Thiết kế đơn giản nhưng nhiều màu sắc

Khám phá đặc biệt nhất tại Egg Finder Mod là những thú cưng hết sức đặc sắc. Chúng được nở từ những quả trứng. Vượt qua các thách thức trong các cấp độ chơi, bạn sẽ thu thập được những quả trứng. Trải nghiệm sự hứng khởi khi tham gia các cấp độ chơi mới, từ giai đoạn đầu mở quả trứng và nuôi một chú mèo đáng yêu. Hãy cùng thú cưng của bạn khám phá và thu thập những loại quả trứng tuyệt vời khác nhau.

egg-finder-mod
Chinh phục thách thức và thu thập quả trứng đa dạng

II. Cách tải và cài đặt Egg Finder Mod

Làm thế nào để trải nghiệm được các tính năng của Egg Finder Mod? Không có gì quá khó khăn cả, hãy làm theo những hướng dẫn chi tiết của mình dưới đây để tải phiên bản đặc biệt này về máy:

  • Bước 1: Bật tùy chọn “Nguồn không xác định”

Truy cập cài đặt trên điện thoại của bạn, sau đó chọn “Bảo mật” hoặc “Bảo mật và quyền riêng tư”. Tìm và kích hoạt tùy chọn “Nguồn không xác định”.

  • Bước 2: Tải xuống APK Egg Finder Mod

Truy cập trang web Taiwan ACT và tìm kiếm Egg Finder hack mod ở cuối bài viết. Nhấp vào nút “Download” ở đầu trang để tải xuống tệp APK.

  • Bước 3: Lưu Download Egg Finder Mod Apk

Khi tệp APK đã được tải xuống, lưu nó vào thư mục “Tải xuống” của thiết bị di động của bạn.

  • Bước 4: Cài đặt ứng dụng

Mở thư mục “Tải xuống” và nhấp vào tệp Egg Finder đã tải xuống. Bạn sẽ thấy một hộp thoại yêu cầu cài đặt, nhấp vào nút “Cài đặt” và đợi quá trình hoàn tất.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *