Tải FRAG Pro Shooter MOD APK 3.12.2000 100MB Menu, Full Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Nhân Vật, Bất Tử, OneHit

FRAG Pro Shooter mod là nơi diễn ra những cuộc đấu súng giữa đội của bạn và người chơi khác. Bạn được chọn ngẫu nhiên từ các quốc gia trên thế giới, mỗi đội đại diện cho quốc gia của họ. taiwanact.net thích cách trò chơi cho phép chúng ta tái xuất gần đối thủ đã hạ gục mình. Cùng mình tham gia nhé.

frag-pro-shooter-mod
FRAG Pro Shooter mod

Frag Pro Shooter Hack Mod Apk Download – Hạ gục nhiều đối thủ nhất có thể

Nhìn chung, FRAG Pro Shooter mod khá đơn giản từ cách chơi đến quá trình nâng cấp. Di chuyển và ngắm là hai thao tác quan trọng. Khi gặp đối thủ, tính năng tự động bắn sẽ kích hoạt. FRAG Pro Shooter cung cấp sự hỗ trợ để giữ cho quá trình chơi không quá phức tạp. Trong mỗi trận chiến, bạn sẽ sử dụng 5 nhân vật. 

FRAG không tập trung vào một nhân vật cụ thể; mỗi khi chết, bạn có thể hồi sinh và chọn 4 nhân vật khác. Cuối cùng, đội nào tiêu diệt được nhiều đối thủ nhất sẽ giành chiến thắng.

frag-pro-shooter-mod
FRAG Pro Shooter mod free

70+ nhân vật khác nhau

Hệ thống nhân vật đa dạng, mỗi người có khả năng đặc biệt như tấn công, phòng thủ. Hãy lên kế hoạch với đồng đội để xây dựng đội hình chiến đấu tốt nhất. Dan, Dr Frost, Jay B, Jet, và Big Paku là những đồng minh đáng tin cậy trong những trận chiến đầu tiên. Cuộc phiêu lưu dưới đây sẽ giới thiệu danh sách nhân vật với khả năng chiến đấu độc đáo. Slime, Freez-B, và nhiều anh hùng khác sẽ chắc chắn khiến bạn kinh ngạc.

frag-pro-shooter-mod
FRAG Pro Shooter mod download

Tùy chỉnh và nâng cấp nhân vật

Thay đổi trang phục với tính năng “Legendary” của FRAG Pro Shooter. Bạn có nhiều lựa chọn về trang phục lịch lãm, sexy, hoặc trẻ trung. Tham gia các trận chiến thường xuyên để nâng cấp nhân vật của bạn, khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Mỗi lần nâng cấp, nhân vật sẽ leo lên một cấp độ mới. Mặc dù có nhiều chỉ số như Hitpoints, Damage/Seconds, Speed, Speed while shooting, Respawn Delay, Weapon Range, và Victory Gold Perks, nhưng bạn có thể nâng cấp tất cả chỉ bằng một cú nhấp chuột.

frag-pro-shooter-mod
FRAG Pro Shooter mod android

Tạo và tham gia câu lạc bộ

FRAG Pro Shooter phân chia các câu lạc bộ theo quốc gia và toàn cầu. Bạn có thể tham gia và trò chuyện với những người chơi khác. Đây cũng là nơi tốt để học hỏi kinh nghiệm chiến đấu. Với 1000 vàng, bạn có thể tạo câu lạc bộ của mình. Nhưng để câu lạc bộ của bạn trở nên phồn thịnh, bạn cần thể hiện khả năng chiến đấu xuất sắc. Nếu không, câu lạc bộ của bạn có thể trở nên vắng lặng và hoàn toàn thiếu người chơi.

frag-pro-shooter-mod
FRAG Pro Shooter apk mod

Tính năng frag pro shooter mod apk

V1: Menu mod

 • Vô hạn tiền, đạn
 • Bất tử
 • Onehit

V2: Menu mod

 • Godmode
 • One Shot Kill
 • Wall Hack
 • Không giới hạn đạn
 • Khả năng không giới hạn
 • Freeze Bots
 • Tốc độ

V3:

 • Tiền và kim cương được tiêu ít hơn (ví dụ: sau khi nâng cấp thẻ lên 5 xu thì chỉ bị trừ 1 xu).

V4: Menu

 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn thẻ joker

frag-pro-shooter-mod

FRAG Pro Shooter là cuộc chiến hợp tác giữa nhiều người chơi. Hợp tác với đồng đội và sử dụng nhiều vũ khí để đạt được chiến thắng. Thử nghiệm các vai trò tấn công hoặc phòng thủ để khám phá sức mạnh của bạn. Cùng Tải ngay FRAG Pro Shooter mod apk để trải nghiệm sự đa dạng và chiến đấu không ngừng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *