Tải Galaxy Attack: Alien Shooter MOD APK 51.4 97MB Menu, Vô hạn tiền, VIP, Mua sắm, Onehit, Bất Tử

Galaxy Attack Alien Shooter Mod sẽ đưa bạn vào cuộc chiến chống lại những người ngoài hành tinh đáng sợ, sử dụng vũ khí hủy diệt và kỹ năng của mình để bảo vệ Trái đất. Hòa mình vào không gian đầy sắc màu và hiệu ứng đặc biệt, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình. Hãy cùng taiwanact.net bắn hạ tất cả để trở thành nhà cứu thế và giải cứu Trái đất khỏi sự xâm lăng đe dọa này!

Giới thiệu Galaxy Attack Alien Shooter Mod

Galaxy Attack: Alien Shooter là cuộc chiến không gian hấp dẫn mà ONESOFT đã tạo ra để người chơi tham gia. Trong một tình huống phát triển vượt bậc, những sinh vật ngoài hành tinh đã xuất hiện. 

galaxy-attack-alien-shooter-mod

Download Galaxy Attack Alien Shooter Mod Apk – Cuộc chiến vũ trụ

Cuộc đại chiến trong không gian tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm cho chiếc máy bay mà bạn đang điều khiển. Đừng ngừng nghĩ rằng các tên lửa chỉ là các vật phẩm hỗ trợ với màu sắc đẹp. Máy bay chiến đấu sẽ bị ảnh hưởng nếu va chạm vào tên lửa hoặc kẻ địch. Luôn giữ khoảng cách an toàn và tấn công. 

Mỗi màn chơi có nhiều cửa ải khác nhau, đặc biệt là Boss xuất hiện thường ở chế độ khó hoặc đặc biệt. Đừng để kẻ địch hạ gục bạn vào những giây cuối cùng, sử dụng vàng hoặc kim cương để hồi sinh. Galaxy Attack Alien Shooter Mod không giới hạn tiền từ đầu trò chơi, bạn có thể sử dụng chúng cho bất kỳ mục đích nào bạn muốn.

Hai chế độ chiến đấu chính

Mod galaxy attack alien shooter có hai chế độ cho người chơi trong cuộc đối đầu với sinh vật ngoài hành tinh. Chế độ Chiến và PvP, nhưng còn nhiều chế độ khác nữa để lựa chọn. Ví dụ, chiến dịch, vô tận, đấu Boss, Anh hùng là những chế độ chơi nhỏ khác với đặc điểm riêng của chúng. 

galaxy-attack-alien-shooter-mod

Máy bay và nâng cấp

Có nhiều loại máy bay chiến đấu với màu sắc, sức mạnh và cấp độ đạn khác nhau để bạn lựa chọn tự do. Được chia thành máy bay chính và máy bay phụ, mỗi loại máy bay chiến đấu có một cái tên độc đáo. 

Với việc nâng cấp, alien shooter galaxy attack mod apk có điều kiện về cấp độ của người chơi. Khi nâng cấp đạt một mức điểm cụ thể, bạn phải tiếp tục chơi cho đến khi đạt đủ cấp độ mới để cải tiến máy bay của mình. Sức mạnh và cấp độ đạn là hai yếu tố quan trọng cần thay đổi. Đừng quên thu thập đá quý, nó cũng là một vật phẩm cần thiết.

galaxy-attack-alien-shooter-mod

Hoàn thành nhiệm vụ

Có các nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành để nhận được tiền thưởng. Nhiệm vụ hàng ngày và thành tựu giúp người chơi khám phá kỹ năng và nhận các phần thưởng tương ứng. Hãy luôn theo dõi để biết những cuộc chiến cần thực hiện và nhận những vật phẩm sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Tham gia bang hội

Khi bạn đạt cấp độ 20, hãy kết nối với những người chơi khác. Ở đây, bạn có cơ hội gặp gỡ những phi cơ tài ba với thành tích ấn tượng. Bạn có thể tạo ra bang hội riêng của mình hoặc tham gia vào bang hội khác, tất cả đều có thể làm trong tính năng này. Giao lưu với người chơi khác cũng là cách tốt để nâng cao kỹ năng chiến đấu của bạn.

galaxy-attack-alien-shooter-mod

Phiên bản MOD Galaxy Attack: Alien Shooter

  • Vô hạn tiền.

Trong trò chơi, có hai loại tiền là Crystals và Coins. Tính năng MOD giúp bạn sử dụng Crystals để đổi lấy Coins không giới hạn. Với nhiều tiền, người chơi có thể dễ dàng mua máy bay mới và nâng cấp chúng.

galaxy-attack-alien-shooter-mod

Alien Shooter Galaxy Attack Mod Apk với các cấp độ đa dạng từ dễ đến khó. Hãy dựa vào bảng xếp hạng để đánh giá kỹ năng lái máy bay chiến đấu của bạn. Bám sát với vị trí xếp hạng và leo lên hàng đầu so với các người chơi khác để tỏa sáng. Tải Galaxy Attack: Alien Shooter MOD để chiến đấu với những người xấu ngoài hành tinh, bạn cần phải tỉnh táo để tiêu diệt chúng.

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *