Tải Garena Contra Returns MOD APK 39MB 1.49.98.6004 Menu, Full Tiền, Vô Hạn Đạn, Full Súng, Bất Tử, Onehit

Thu nhận cảm hứng từ tựa game huyền thoại Contra, Garena và công ty game nổi tiếng của Nhật Bản đã hợp tác để tạo ra trò chơi manga trên di động mang tên Garena Contra Returns. Đây là một phiên bản dựa trên game Contra với nội dung được nâng cấp và các chế độ chơi mới. Khi bạn tham gia cùng với taiwanact.net phiên bản Garena contra returns mod, người chơi sẽ bắt đầu bằng chế độ chơi câu chuyện để khám phá. Sau đó, có thể trải nghiệm các chế độ chơi khác theo thời gian.

garena-contra-returns-mod

Trong Garena Contra Returns, người chơi sẽ có nhiều nhân vật để mở khóa và nhập vai, cùng với hệ thống vũ khí đa dạng để sử dụng trong trận chiến bắn súng nguy hiểm. Đặc biệt, phải đối mặt với đối thủ nguy hiểm trong cuộc chiến, bên cạnh trùm đáng sợ sở hữu sức mạnh vượt trội.

Tải Garena Contra Returns – Trận chiến bắn súng hành động để giải cứu thế giới

Hãy giải cứu thế giới khỏi những mối nguy hiểm trong Garena Contra Returns mod. Trở thành anh hùng được trang bị hệ thống vũ khí tiên tiến và tham gia cuộc chiến theo lối chơi đi cảnh. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua địa hình hiểm trở, chống lại robot và người máy bằng cách không ngừng bắn súng để tiêu diệt toàn bộ. Khi đến điểm cuối cùng an toàn, bạn sẽ được máy bay trực thăng đón. Từ đó, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ và tiếp tục hành trình giải cứu thế giới.

garena-contra-returns-mod

Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể sử dụng joystick dạng phím ảo xoay và kết hợp với jump để điều hướng, di chuyển và nhảy lên. Bên cạnh việc nã đạn để tấn công, bạn cũng có thể sử dụng lựu đạn và đạn trùm để gây sát thương lớn hơn.

Thực hiện theo câu chuyện

Khi bắt đầu Garena Contra Returns, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ theo chế độ câu chuyện. Mở ra các cấp độ chiến đấu để giải cứu thế giới. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến đi cảnh đầy thử thách với sự xuất hiện của robot, người máy và tay sai được trang bị súng. Bạn sẽ trở thành mục tiêu tấn công ngay khi xuất hiện. 

garena-contra-returns-mod

Nhiệm vụ sẽ trở nên khốc liệt và gay cấn hơn khi bạn di chuyển gần tới điểm cuối cùng. Với sự xuất hiện của nhiều kẻ thù nguy hiểm. Đôi khi, bạn còn phải đối mặt với trùm cuối trong trận đấu. Chỉ khi đánh bại trùm, bạn mới hoàn thành một cấp độ và nhận thưởng.

Nhiệm vụ cụ thể ở mỗi cấp độ

Ở mỗi cấp độ chiến đấu theo chế độ câu chuyện của Garena Contra Returns, bạn sẽ đạt được 3 điều kiện khác nhau, tương ứng với 3 ngôi sao. Bao gồm việc quét sạch kẻ thù trong quá trình đi cảnh, hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian giới hạn và đạt điểm tối thiểu sau khi kết thúc cuộc chiến. 

Mỗi khi bắt đầu một cấp độ mới, độ khó sẽ tăng lên với yêu cầu thay đổi. Số lượng kẻ thù và khả năng chiến đấu của chúng sẽ cải thiện.

garena-contra-returns-mod

Hoàn thành xuất sắc một nhiệm vụ với 3 ngôi sao sẽ đem lại phần thưởng giá trị tương ứng với cấp độ. Bao gồm số lượng tiền và điểm kinh nghiệm để tích luỹ. Bạn cũng có thể sử dụng tiền để nâng cấp kỹ năng và mở khóa chiêu thức mới của nhân vật.

Chế độ thách đấu, PvP và Team

Garena Contra Returns cung cấp 3 chế độ chơi khác nhau: thách đấu, PvP và Team. Mỗi chế độ sẽ được mở khóa khi anh hùng đạt cấp độ tương ứng. 

  • Chế độ thách đấu yêu cầu cấp độ 8
  • PvP yêu cầu cấp độ 12 
  • chế độ Team yêu cầu cấp độ 20

Mỗi chế độ đều xoay quanh trận chiến bắn súng, nhưng có lối chơi và nội dung khác nhau. Ví dụ, chế độ PvP mở ra những trận đấu cạnh tranh trực tuyến giữa bạn và những người chơi khác. 

garena-contra-returns-mod

Tính năng MOD của Garena Contra Returns được yêu thích

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền
  • Full kim cương
  • Nhiều đạn
  • Sát thương và phòng thủ x1-100
  • Không hồi chiêu

Ngoài ra, Garena Contra Returns mod apk còn có hệ thống vũ khí đa dạng để sử dụng. Còn có nhiều nhân vật khác nhau để mở khóa, họ được thiết kế với diện mạo và ngoại hình độc đáo. Sự khác biệt giữa từng nhân vật được thể hiện qua sức mạnh và ưu điểm chiến đấu riêng. 

garena-contra-returns-mod

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan về trò chơi Garena Contra Returns và sức hút của nó. Hãy tải và trải nghiệm Garena Contra Returns mod apk ngay để trở thành người hùng giải cứu thế giới. Đừng quên để lại nhận xét và chia sẻ bài viết để bạn bè cùng tham gia nhé!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *