Tải Geometry Dash MOD APK 2.2.11 Menu, Vô Hạn Tiền, Full Map & Skin, Bất Tử, Auto Play & Clicker

Hãy tải Geometry Dash mod ngay vào điện thoại để trải nghiệm những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời. Thay vì tải phiên bản trả phí từ CH Play, bạn có thể tải Geometry Dash APK phiên bản đầy đủ hoàn toàn miễn phí với Geometry Dash MOD Menu, mở khoá biểu tượng, có tiền vô hạn, bất tử, và màu sắc khác nhau đều do taiwanact.net chia sẻ trong bài viết này!

Giới thiệu về Geometry Dash

Geometry Dash đã ra mắt thị trường từ năm 2013 và nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ phía cộng đồng game thủ nhờ cách chơi đơn giản. Tuy nhiên, để vượt qua các thách thức, người chơi cần phải tập trung cao độ và khéo léo trong việc điều khiển các khối hình vuông qua các chướng ngại vật.

geometry-dash-mod

Các tính năng của Geometry Dash v2.111 APK MOD

Phiên bản APK MOD Geometry Dash v2.111 mà taiwanact.net chia sẻ cung cấp tính năng MOD Mở khoá. Điều này cho phép người chơi mở khoá miễn phí các biểu tượng và màu sắc để tùy chỉnh khối hình vuông của mình. Điều này tạo thêm niềm vui khi tham gia trò chơi.

  • Phiên bản 1 – 2.2 MOD Geometry Dash Bất tử
  • Phiên bản 2 – 2.2 MOD Menu
  • Phiên bản 3 – 2.111 của Geometry Dash Unlocked APK (MOD Mở Khóa)

Những điều thú vị khi chơi Geometry Dash

Luật chơi đơn giản nhưng cực kỳ thách thức

RobTop Games đã thiết kế Geometry Dash với luật chơi đơn giản đến tối đa. Nhiệm vụ chính của người chơi là điều khiển các khối hình vuông đi qua các chướng ngại vật với nhiều biểu cảm khác nhau. Chỉ cần chạm vào màn hình, bạn sẽ giúp các khối hình vuông nén vật cản, nhảy cao hoặc đi thấp.

geometry-dash-mod
Luật chơi đơn giản nhưng cực kỳ thách thức

Mặc dù luật chơi đơn giản như vậy, nhưng để đạt được nhiều điểm thưởng thì không dễ chút nào. Trên quá trình chơi, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại chướng ngại vật khác nhau với độ khó tăng dần theo từng cấp độ. Rất nhiều người chơi đã cảm thấy thất vọng khi không thể vượt qua những chướng ngại vật này! Và phiên bản geometry dash apk + mod money mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn giải tỏa cảm giác thất vọng đó.

Chướng ngại vật đa dạng, khó lường

Chướng ngại vật trong Geometry Dash APK MOD cực kỳ đa dạng, bao gồm gai nhọn, bánh răng, bụm ai,… Trong một cấp độ chơi, người chơi sẽ điều khiển khối hình vuông qua nhiều cảnh khác nhau với vô số loại thử thách đang chờ đợi phía trước.

geometry-dash-mod
Chướng ngại vật phong phú

Mỗi địa hình bạn đi qua sẽ có những chướng ngại vật phù hợp với cảnh quan. Ví dụ, khi đi qua vùng biển sâu, bạn sẽ ngồi trên tàu lặn, hoặc khi đi qua vùng núi lửa, bạn sẽ trải qua phun trào núi lửa.

Đa dạng chế độ chơi để thử sức

Ngoài chế độ vượt màn thông thường, Geometry Dash APK phiên bản đầy đủ còn có nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn thử sức. Bạn có thể tham gia chế độ tập luyện để nâng cao kỹ năng điều khiển của mình.

Trong chế độ tập luyện, sau khi vượt qua thử thách thành công, bạn sẽ nhận được một viên kim cương quý giá. Bạn có thể sử dụng kim cương này để hồi sinh khối hình vuông của mình tại điểm chết. 

geometry-dash-mod

Chế độ tạo bản đồ tự do

Bạn còn có thể tham gia chế độ tạo bản đồ tự do. Nghĩa là bạn sẽ là người tạo ra thử thách cho mình hoặc mời bạn bè trải nghiệm.

Âm thanh và đồ hoạ hấp dẫn

Cả Geometry Dash và Geometry Dash MOD APK đều sử dụng đồ hoạ đơn giản nhưng rực rỡ. Nó kết hợp với âm thanh cuốn hút để tạo nên sự hấp dẫn tuyệt vời với người chơi. Trò chơi cũng đi kèm với nhiều bản nhạc nền khác nhau để mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn và dễ chịu cho người chơi khi vượt qua những chướng ngại vật khó khăn.

Cảm ơn vì đã đọc bài viết này về Geometry Dash MOD APK và kiến thức về chúng. taiwanact.net hi vọng rằng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích và không thể chờ đến lúc thử nghiệm trò chơi này.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *