Tải Idle Construction 3D MOD APK 2.19 118MB Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương

Idle Construction 3D Mod là một trò chơi chiến thuật do Green Panda Games phát hành. Trò chơi này mô phỏng các công trình xây dựng với chi tiết tinh tế. Đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play và nhận được hơn 40 nghìn phản hồi tích cực từ khắp nơi trên thế giới. Tải ngay tại taiwanact.net

Tải Idle Construction 3D Mod – Xây Dựng Các Công Trình Đồ Sộ

Mục tiêu của bạn là trở thành một ông chủ giàu có trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên để đạt được thành công đó, bạn sẽ phải bắt đầu từ những công việc nhỏ nhất. Tham gia trò chơi Idle Construction 3D Mod, người chơi sẽ bắt đầu từ một dự án nhỏ, đó là xây dựng một khu dân cư trên một vùng đất trống. 

Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu, sẽ có nhiều khó khăn và bạn chỉ có một công nhân để làm việc. Nhiệm vụ lúc này là vận chuyển các nguyên liệu đến công trường. Do chỉ có một người lao động, bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng tiền để tăng tốc độ làm việc của công nhân. Khi đó, công nhân sẽ tự động thực hiện nhiệm vụ được giao mà không cần sự tác động của bạn.

  • Bước 1: Kéo chuột cuối trang taiwanact.net, bạn sẽ thấy nút “Tải file APK”
  • Bước 2: Không quá 3s quá trình tải xuống sẽ hoàn thành. Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn sẽ nhận được tệp tin cài đặt phiên bản idle construction 3d mod
  • Bước 3: Sau khi tải xuống tệp tin, bạn cần làm theo yêu cầu có trong file. Điều này là để bạn có thể cài đặt phiên bản idle construction 3d mod một cách chính xác và hoàn thành quy trình cài đặt.

Chiến lược làm việc

Bên cạnh đó, Idle Construction 3D Mod yêu cầu người chơi phải có một chiến lược thông minh trong quá trình làm việc. Đó là sử dụng nhân lực phù hợp và sắp xếp công việc cho họ một cách tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng hết khả năng làm việc của công nhân và đạt hiệu quả cao trong công việc. 

Nhiệm vụ của bạn là vận chuyển nguyên liệu đến công trường để thi công. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Hệ thống sẽ dựa trên số nguyên liệu mà bạn vận chuyển được để đưa ra mức tiền thưởng tương ứng. Ngoài ra, người chơi có thể tăng tốc độ làm việc của công nhân bằng cách trả thêm tiền để họ làm việc nhanh hơn. Khi đó, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

idle-construction-3d-mod

Nâng cấp

Sau một thời gian làm việc không ngừng nghỉ và vượt qua khó khăn bằng sự cố gắng hết sức, bạn sẽ tích lũy được một khoản tiền. Sử dụng số tiền đó để nâng cấp công việc và làm việc hiệu quả hơn. Idle Construction 3D Mod có 3 mục để bạn có thể nâng cấp. Thứ nhất là vật liệu, sau khi nâng cấp, giá trị của nó sẽ tăng lên. Điều này có nghĩa là khi bạn vận chuyển chúng đến công trường, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn. Thứ hai là nâng cấp công nhân, đây là yếu tố rất quan trọng trong quá trình làm việc. Vì đôi khi bạn sẽ không đủ lao động để vận hành công việc. Cuối cùng là tốc độ làm việc, giúp công nhân đạt công suất cao trong quá trình vận chuyển.

idle-construction-3d-mod

Bước sang công trình mới

Idle Construction 3D Mod là một trò chơi cung cấp phần thưởng và tính năng trang trí cho người chơi. Phiên bản Mod cho phép mở khóa công trình mới và nâng cấp tốc độ làm việc, giá trị nguyên liệu và lao động. Trò chơi có đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động.

idle-construction-3d-mod

Hãy tham gia trò chơi Idle Construction 3D Mod ngay hôm nay và trở thành ông chủ xây dựng tài ba. Đừng quên để lại bình luận và chia sẻ bài viết này của taiwanact với bạn bè để tạo thêm động lực cho các thành viên khác trong cộng đồng chơi game này. Tham gia ngay và trở thành ông chủ xây dựng tài ba nhất!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *